ผู้หญิง วาไรตี้ แฟชั่นเสื้อผ้า สุขภาพ แต่งหน้า บำรุงผิว ความรัก อกหัก นอกใจ บอกรัก


12 ร้านข้าวมันไก่ในกรุงเทพฯ ไก่เนื้อแน่นไม่แบนติดเขียง
  หลายคนรู้จักคุ้นเคยกับเมนูข้าวมันไก่เป็นอย่างดี เพราะด้วยความที่เมนูนี้เป็นอะไรที่หาทานได้ง่าย เรียกได้ว่าแทบจะทุกซอกทุกซอยของร้านอาหารในกรุงเทพฯ จะต้องมีร้านข้าวมันไก่อย่างน้อยหนึ่งร้านแน่นอน นอกจากหาทานได้สะดวกและรวดเร็วแล้ว ที่สำคัญรสชาติก็ถูกปากสำหรับคนทุกเพศทุกวัย ถึงแม้ว่าจะเป็นเมนูพื้น ๆ หากได้ลองทานข้าวมันไก่ที่อร่อยสักจาน ก็จะหลายเป็นเมนูจานเด็ดไปเลยทีเดียว วันนี้เราจะไปตามล่าหาข้าวมันไก่จานเด็ดกัน มีที่ไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย?1. ข้าวมันไก่บุญตงกี่ภาพจาก เฟซบุ๊ก Boon Tong Kee ? Thailand

          ร้านข้าวมันไก่ที่มีชื่อเสียงร่ำลือมาอย่างยาวนาน จากเดิมที่เป็นรถเข็นขายข้าวมันในย่านไชน่าทาวน์ของประเทศสิงคโปร์ จนรสชาติเป็นที่ถูกปากของลูกค้า และได้ทำการขยายกิจการเป็นร้านอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ และขยายสาขาไปทั่วประเทศ รวมถึงในประเทศไทย ที่เจ้าของรับประกันว่ารสชาติอร่อยและแตกต่างจากร้านข้าวมันไก่เจ้าอื่น อย่างแน่นอน เพราะเขาคัดไก่ที่มีคุณภาพ ทานพร้อมกับข้ามมันที่หอมหวน และน้ำจิ้มสูตรเด็ด ทั้งนี้ก็เพื่อคงไว้ซึ่งรสชาติแบบต้นตำรับดั้งเดิมของบุญตงกี่นั่นเอง

          เวลาเปิด-ปิด : โครงการดิอัพ พระราม 3 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-22.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 10.00-22.00 น., เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-21.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา10.00-21.00 น.
          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 2 สาขา
โค รงการดิอัพ พระราม 3 54/5 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ และเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า 7/222 ห้อง G46 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ถนนบรมราชชนนี แขวงอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : โครงการดิอัพ พระราม 3 โทรศัพท์ 02 119 4515 และเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า โทรศัพท์ 02 882 6028
          เว็บไซต์ : boontongkeethailand.com และ เฟซบุ๊ก Boon Tong Kee ? Thailand


2. ร้านบุญตงเกียรติ ทองหล่อ

ร้าน ข้าวมันไก่สูตรไหหลำ ที่เจ้าของร้านได้เชฟมือดีชาวสิงคโปร์มาสอนสูตรข้าวมันไก่โดยเฉพาะ ร้านตกแต่งแบบง่าย ๆ สบาย ๆ ในแต่ละวันมีลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติแวะมาอุดหนุนมากมาย ที่นี่มีข้าวมันไก่ให้เลือกทั้งแบบจานเดียวหรือจะสั่งแยกข้าวกับไก่ก็ได้ ขอบอกกว่าข้าวมันไก่ที่นี่ใช้ข้าวหอมมะลิอย่างดีที่หอมด้วยเครื่องเทศ ทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยน ส่วนเนื้อไก่ก็นุ่ม เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มให้ความรู้สึกอร่อยลงตัวอย่างบอกไม่ถูก เรียกได้ว่าราคาคุ้มค่ากับปริมาณอาหาร  อร่อยและอิ่มพุงกางเลยทีเดียว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : 440/5 ซอยทองหล่อ 16 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ : 02 390 2508


3. ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร

          เป็นที่ร่ำลือกันหนาหูว่าข้าวมันไก่ที่โรงแรมมณเฑียรว่าอร่อยเด็ดจริง หลายคนจึงถือโอกาสไปลิ้มลองรสชาติ และก็ต้องบอกว่าไม่ผิดหวัง ข้าวมันไก่ที่ว่าอยู่ในห้องอาหารเรือนต้นภายในโรงแรม ข้าวมันไก่ที่นี่จะได้มาเป็นเซตข้าวมันไก่ ที่มีทั้งเนื้อน่อง เนื้ออก เรียกได้ว่างานนี้มีอิ่มกันจนพุงกาง เนื้อไก่มาพร้อมกับชิ้นที่หนากำลังพอดี ไม่ต้องกลัวว่าพ่อค้าจะเอามีดทุบเนื้อไก่จนแบนติดเขียง เวลาทานเข้าไปรับรู้ได้ถึงรสชาติความอร่อยอย่างเต็มคำ หากแต่ทีเด็ดของข้าวมันได้ที่นี่ยังอยู่ที่น้ำจิ้ม ที่มีมาให้เลือกหลายแบบ ซึ่งมันต้องมีน้ำจิ้มสักรสที่ถูกใจใช่เลยกับข้าวมันไก่ของคุณอย่างแน่นอน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ในส่วนของข้าวมันไก่เริ่มขายเวลา 11.30-22.30 น.)
          ที่อยู่ : โรงแรมมณเฑียร ชั้น 1 แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 233 7060
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก The Montien Hotel, Bangkok และ montien.com


4. ข้าวมันไก่ Hard Rock Cafe'

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Hard Rock Cafe Bangkok

          หลายคนทำหน้างงว่า Hard Rock Cafe' ร้านแนวบาร์นั่งดื่มและฟังเพลงจะมีเมนูข้าวมันไก่ขายได้ยังไง ข้าวมันไก่ที่นี่ค่อนข้างมีรสชาติและความอร่อยในสไตล์ของตัวเอง เสิร์ฟมาเป็นเซต ประกอบด้วยข้าวมัน 1 ถ้วย ไก่สับ 1 จานพูน น้ำซุป ผัก และน้ำจิ้ม หลายคนมีโอกาสได้ไปทานและติดใจรสชาติของน้ำซุป เพราะเหมือนเป็นแกงจืดถ้วยขนาดย่อม ที่อุดมไปด้วยเครื่อง ทั้งเต้าหู้ไข่ เห็ดหอม กะหล่ำ เอาไว้ซดแก้ฝืดคอได้เป็นอย่างดี เผลออีกทีก็ซัดข้าวมันไก่จนเกลี้ยงไม่เหลือจาน อร่อยโดนใจไม่แพ้ร้านข้าวมันไก่เจ้าเด็ดเจ้าดังที่ไหนเลย

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.30-01.30 น.
          ที่อยู่ : 424/1, 424/3-6 สยามสแควร์ ซอย 11 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 658 4090-3
          เว็บไซต์ : hardrock.com และ
เฟซบุ๊ก Hard Rock Cafe Bangkok

5. ข้าวมันไก่เจ๊ยี (ตรงข้ามกับโรงเรียนวัดสระเกศ)

          อยู่ตรงข้ามโรงเรียนวัดสระเกศ เป็นร้านข้าวมันไก่ที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เคล็ดลับความอร่อยของข้าวมันไก้เจ้านี้อยู่ที่ข้าวมัน ที่หุงร่วนกำลังดี ไม่มันเยิ้มจนคนทานต้องเลี่ยน ส่วนเนื้อไก่ ทางร้านก็คัดสรรเนื้อไก่อย่างดี ทั้งนุ่มและหอม ลูกค้าสามารถเลือกออร์ดอร์ได้ตามใจชอบ ทั้งอกไก่ สะโพกไก่ และน่อง แต่ถ้าจะให้ดีเราแนะนำว่าให้คุณสั่งเนื้อน่องมา เพราะเป็นเนื้อส่วนที่นุ่มแถมยังมีมันไก่แซมอยู่ในเนื้ออีกด้วย แถมด้วยน้ำซุปที่เสิร์ฟมาเป็นโถให้คุณทานได้อย่างจุใจ งานนี้ถ้าไม่อิ่มไม่ต้องกลับบ้าน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 06.00-14.30 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
          ที่อยู่ : 457/9 ถนนจักรพรรดิพงษ์ แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 223 2645


6. ข้าวมันไก่เฮียเลี้ยง

          ตั้งอยู่บริเวณถนนแจ้งวัฒนะ 14 จุดเด่นของข้าวมันไก่ร้านนี้อยู่ที่เมล็ดข้าวสวย มันวาว ในส่วนของไก่ก็ขาวอวบ ชิ้นใหญ่ นุ่ม ทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้าน งานนี้อร่อยอย่าบอกใครเลยทีเดียว ทั้งยังมีพริก กระเทียมใส่กล่องไว้ให้ ลูกค้าจึงสามารถเติมกินได้อย่างจุใจไม่อั้น ในช่วงเที่ยงและวันหยุดเสาอาทิตย์อาจหาที่จอดรถลำบากไปเสียหน่อย เพราะลูกค้าแน่นร้าน แต่ถ้าได้ลองไปทานเรียกได้ว่าคุ้ม ใครที่ชอบข้าวมันไก่ ต้องจัดเลย เพราะของเขาดีจริง ๆ

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 07.00-14.00 น.
          ที่อยู่ : 29/195 หมู่ 1 ซอยแจ้งวัฒนะ 14 ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ :
02 990 7989


7. ข้าวมันไก่เจ๊อ้วน (ตลาดบางเขน)ร้านข้าวมันไก่ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง ย่านเสนานิคม เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรดาคนชอบนอนดึกมักไปฝากท้องอยู่บ่อย ๆ เปิดขายมานานกว่า 30 ปี เจ้าของร้านเป็นคนคิดสูตรและปรับปรุงขึ้นมาเอง โดยทางร้านจะคัดไก่พันธุ์เนื้อพิเศษ นำมาต้มด้วยสูตรพิเศษของทางร้าน ในส่วนของข้าวมันเลือกใช้ข้าวหอมมะลิ โดยใช้เตาถ่ายในการหุง ทำให้ข้าวมันที่ได้มีความหอมกรุ่ม เมื่อตักเข้าปากก็นุ่มอร่อยกำลังดี พร้อมเสิร์ฟคู่มากับน้ำซุปต้มซี่โครงไก่ ที่หอมหวานกลมกล่อม อร่อยจนวางช้อนไม่ลงเลยทีเดียว

           เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 24 ชั่วโมง
          ที่อยู่ : 2008/22 ซอยพหลโยธิน 32/1 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 579 3039, 094 959 5956
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่เจ้อ้วน


8. ข้าวมันไก่ซุ่ยเฮง

          ตั้งอยู่ย่านถนนเจริญกรุง ตรงข้ามกับโรงเรียนวัดสุทธิวราราม เป็นร้านห้องแถวที่ไม่ได้ใหญ่โตมาก ร้านมีโต๊ะนั่งอยู่พอประมาณ ลูกค้าสามารถสั่งข้าวมันไก่เป็นจาน หรือจะสั่งไก่แยกต่างหากมาทานกับข้าวก็ยังได้ มีให้เลือกทั้งจานเล็กจานใหญ่ เนื้อไก่ของที่นี่เรียกได้ว่านุ่มละมุนลิ้น เนื้อนุ่มชุมฉ่ำ ทานไปแล้วไม่รู้สึกมันหรือเลี่ยนจนเกินไป ข้าวมันก็หุงได้นุ่มกำลังดี เม็ดสวยงามรสชาติกลมกล่อม ทานคนเดียวหนึ่งจานอิ่มสบายกำลังดี

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 17.00-13.00 น. (ของวันถัดไป), วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00-10.00 น. (ของวันถัดไป)
          ที่อยู่ : 1739 ระหว่างปากซอยเจริญกรุง 63-65 ถนนเจริญกรุง แขวงยานาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 211 3282


9. ก่วงเฮงไก่ตอนประตูน้ำภาพจาก เฟซบุ๊ก ก่วงเฮงไก่ตอนประตูน้ำ (KuangHeng)ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก่วงเฮงไก่ตอนประตูน้ำ (KuangHeng)

          ร้านข้าวมันไก่ร้านดังประจำประตูน้ำ เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในหมู่ของนักท่องเที่ยว ข้าวมันไก่ที่นี่มีทีเด็ดอยู่ที่เนื้อไก่ที่ข้าวแน่น ซึ่งทางร้านคัดมาจากไก่ตอน เลือกกันมาสด ๆ ทุกเช้า โดยทางร้านมีสูตรต้มไก่เป็นการเฉพาะ ทำให้เนื้อไก่ที่ได้มีความอร่อย ไม่เละ ไม่ยุ่ย สำหรับข้าวมัน ทางร้านใช้เฉพาะข้าวหอมมะลิคัดพิเศษ เนื้อข้าวหอมนุ่ม ยิ่งถ้าได้ลองทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด ถึงจะได้เรียกได้ว่าครบสูตรความอร่อย นอกจากนี้มียังน้ำซุปซี่โครงไก่ ให้ลูกค้าได้ซดทานกันอย่างคล่องคอ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมข้าวมันไก่เจ้านี้ถึงเป็นที่ถูกอกถูกใจใครหลายคน นัก

           เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 07.00-02.00 น. (บางวันอาจเลื่อนเวลาปิดไปจนถึง 04.00 น.)
          ที่อยู่ : 930 ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 251 8768
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ก่วงเฮงไก่ตอนประตูน้ำ (KuangHeng)


10. ข้าวมันไก่มงคลชัย เทเวศร์
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่มงคลชัย

          ตั้งอยู่ริมถนนสามเสน หน้าร้านเย้ายวนลูกค้าด้วยตู้โชว์ไก่ตัวอวบอ้วน ที่สั่งมาขายวันต่อวัน จุดเด่นของข้าวมันไก่ที่นี่เห็นจะเป็นข้าวมันที่หุงจนได้ที่ เมล็ดข้าวมีความร่วน เหนียวนุ่ม ไม่แฉะ หอมกลิ่นกระเทียมอ่อน ๆ ยิ่งได้ทานกับเนื้อไก่ ยิ่งฟิน โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นส่วนเนื้ออก เนื้อน่อง จะเอาหนังไม่เอาหนัง ตามใจลูกค้ากันแบบสุด ๆ น้ำซุปที่นี่มีความพิเศษกว่าที่อื่นตรงที่เป็นน้ำซุปเป็ดตุ๋นมะนาวดอง รสเข้มข้นหอมหวาน ซดทีคล่องคอจนแทบอยากจะสั่งข้าวมันไก่มาทานด้วยอีกจาน

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 06.00-14.30 น. (หยุดช่วงเทศกาล)
          ที่อยู่ : 314 ถนนสามเสน แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 282 1991
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่มงคลชัย


11. ข้าวมันไก่เจ๊อัง (ซอยวัชรพล)ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊อัง ข้าวมันไก่ตอน

          ร้านข้าวมันไก่ตึกแถมในซอยย่านวัชรพล เมื่อไปถึงร้านเราจะถูกดึงดูดสายตายด้วยไก่เนื้อแน่นที่แขวนเรียงรายอยู่ใน ตู้โชว์ ใครเห็นแล้วไม่น้ำลายไหลก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว โดยเฉพาะไก่ที่เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เราขอแนะนำให้คุณสั่งเนื้อน่องมาลองทานดู แล้วคุณจะรู้เลยว่าข้าวมันไก่ที่อร่อยมันเป็นแบบนี้นี่เอง ข้าวมันหุงเรียงตัวอย่างสวยงาม ไม่มันและเลี่ยนจนเกินไป ทานคู่กับน้ำซุปที่รสชาติออกหวานนิด ๆ อร่อยจนแทบอยากสั่งข้าวมันไก่มาทานอีกหนึ่งชามเลยทีเดียว

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-16.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์)
          ที่อยู่ : 126/108 ซอยวัชรพล ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 945 5514
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก เจ๊อัง ข้าวมันไก่ตอน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่ 888 พัฒนาการ (888 Chicken Rice)

          ร้านข้าวมันไก่แห่งนี้เปิดขายความอร่อยมานานกว่า 20 ปี มีเมนูอาหารให้เลือกมากมาย แต่ที่เด็ดและบอกต่อกันปากต่อปาก นั่นคือเมนูข้าวมันไก่ ไก่เนื้อหนังขาวนวลนุ่ม เนื้อแน่น ไม่ถูกตบจนเนื้อไก่แบนติดกับเขียงให้ต้องเสียอารมณ์ ข้าวไม่มันจนเลี่ยน ทานคู่กับน้ำจิ้มข้าวมันไก่รสเด็ดของทางร้าน และทานคู่กับน้ำซุปต้มมะระรสขมนิด ๆ พอคล่องคอ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นใครบ้างที่จะไม่อยากกลับมาอุดหนุนที่นี่เป็นรอบที่สอง

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันเวลา 06.00-23.00 น. (หยุดทุกวันพุธอาทิตย์ที่ 3 ของทุกเดือน)
          ที่อยู่ : ถนนพัฒนาการ 48 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 722 7286
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่ 888 พัฒนาการ (888 Chicken Rice)


          นี่ เป็นแค่เพียงน้ำจิ้มเท่านั้น จริง ๆ แล้วในกรุงเทพฯ ยังมีร้านข้าวมันไก่อร่อย ๆ อยู่อีกเพียบ ใครที่เป็นสาวกคนรักข้าวมันไก่เข้ามาอ่านแล้วก็อย่าลืมแชร์ร้านข้าวมันไก่ ร้านโปรดไว้ให้เราดูด้วยนะคะ เชื่อแน่ว่าต้องมีร้านข้าวมันไก่อร่อย ๆ นอกเหนือจากที่เราเอามาฝากให้เพื่อน ๆ ได้ดูอย่างแน่นอน แล้วทิ้งไว้เป็นลายแทงความอร่อย เผื่อใครว่างจะได้ตามไปอุดหนุนกันถูก ^ ^


          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Boon Tong Kee ? Thailand, boontongkeethailand.com, เฟซบุ๊ก Hard Rock Cafe Bangkok, hardrock.com, เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่เจ้อ้วน, เฟซบุ๊ก ก่วงเฮงไก่ตอนประตูน้ำ (KuangHeng), เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่มงคลชัย, เฟซบุ๊ก เจ๊อัง ข้าวมันไก่ตอน, เฟซบุ๊ก ข้าวมันไก่ 888 พัฒนาการ (888 Chicken Rice), เฟซบุ๊ก The Montien Hotel, Bangkok, montien.comบทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ไอเดีย ผมสั้น ตัดตอนไหนก็ไม่เอ้าท์ แฟชั่นไหนก็เอาอยู่!!
ไอเดีย ผมสั้น ตัดตอนไหนก็ไม่เอ้าท์ แฟชั่นไหนก็เอาอยู่!!

13 ทรงผมสวยง่าย ที่สาวๆพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด!!
13 ทรงผมสวยง่าย ที่สาวๆพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด!!

แฟนให้เอาตังทั้งหมดไว้ที่เขาแต่ผมไม่ยอม  ต้องทำไงดี?
แฟนให้เอาตังทั้งหมดไว้ที่เขาแต่ผมไม่ยอม ต้องทำไงดี?

How to แต่งหน้าโทนชมพูธรรมชาติ! หวานใสๆ วาเลนไทน์นี้!!
How to แต่งหน้าโทนชมพูธรรมชาติ! หวานใสๆ วาเลนไทน์นี้!!

10 ร้านอร่อยบรรยากาศดี๊ดี ยกไปกินทั้งครอบครัวในวันแม่แห่งชาติ
10 ร้านอร่อยบรรยากาศดี๊ดี ยกไปกินทั้งครอบครัวในวันแม่แห่งชาติ

รักคนมีเจ้าของจุดจบก็คือเจ็บ
รักคนมีเจ้าของจุดจบก็คือเจ็บ

มุมมองความรักที่แตกต่างระหว่างเหตุผล และความรู้สึก
มุมมองความรักที่แตกต่างระหว่างเหตุผล และความรู้สึก

แอบชอบผู้หญิงคนนึงครับ แต่เธอมีเมียแล้ว :'(
แอบชอบผู้หญิงคนนึงครับ แต่เธอมีเมียแล้ว :'(

ไม่เคยรู้มาก่อน!! เพียงแค่ใช้  เปลือกกล้วย  ขัดหน้าแบบนี้!! คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง
ไม่เคยรู้มาก่อน!! เพียงแค่ใช้ "เปลือกกล้วย" ขัดหน้าแบบนี้!! คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่ไม่ควรมองข้าม
หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

5 สัญญาณที่แสดงว่าความอ้วนมาทักทายเราแล้ว กรี๊ดดดดด
5 สัญญาณที่แสดงว่าความอ้วนมาทักทายเราแล้ว กรี๊ดดดดด

รู้ยัง! กินข้าวเยอะแก่เร็ว แล้วจะกินยังไงไม่ให้แก่ มาดูวิธีการกินข้าวที่ถูกวิธี
รู้ยัง! กินข้าวเยอะแก่เร็ว แล้วจะกินยังไงไม่ให้แก่ มาดูวิธีการกินข้าวที่ถูกวิธี

น้อยใจแฟนมาก วันสำคัญทำไมถึงไม่มีเรา
น้อยใจแฟนมาก วันสำคัญทำไมถึงไม่มีเรา

ไข่ต้มมหัศจรรย์ ! กินช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีมาก ๆ ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกรับรองมาแล้ว
ไข่ต้มมหัศจรรย์ ! กินช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ดีมาก ๆ ผู้เชี่ยวชาญทั่วโลกรับรองมาแล้ว

ซิปใครหว่า
ซิปใครหว่า

5 สูตรแกงส้ม เสกความแซ่บลงหม้อ อร่อยล้ำรสเข้มข้น
5 สูตรแกงส้ม เสกความแซ่บลงหม้อ อร่อยล้ำรสเข้มข้น

สาวโสด เลยเลขสาม วางแผนชีวิตยังไงต่อไปค้ะ คิดว่าจะอยู่ได้นะ แต่มีงานแต่งเพื่อนทีไร เจ้ไม่ตรองเลย (*_*)
สาวโสด เลยเลขสาม วางแผนชีวิตยังไงต่อไปค้ะ คิดว่าจะอยู่ได้นะ แต่มีงานแต่งเพื่อนทีไร เจ้ไม่ตรองเลย (*_*)

10 ที่เที่ยวหน้าฝน เย็นฉ่ำตลอดฤดู
10 ที่เที่ยวหน้าฝน เย็นฉ่ำตลอดฤดู

5 เทคนิคที่จะทำให้สาวๆสวยขึ้นแบบมีออร่าเปร่งประกายเพื่อไป ?งานแต่งงาน?!!
5 เทคนิคที่จะทำให้สาวๆสวยขึ้นแบบมีออร่าเปร่งประกายเพื่อไป ?งานแต่งงาน?!!

#ดูดวงเนื้อคู่ #ยาย้อมผม #เบบี้ออยล์ #เซรั่มลดริ้วรอย #แต่งตัวไปงานรับปริญญา #สูตรลดน้ำหนัก #ลางบอกเหตุ #สมุนไพรขัดหน้า #ทรงผมดัด #ดวงเนื้อคู่ #อายไลเนอร์แบบไหนดี #โครงการบ้าน #เขื่อนเชี่ยวหลาน #ไม้ไผ่ #รูปนู๊ด #ท้อง4เดือน #ท่าลี่ #เริ่มจากร้อย #ศิลปะตะวันตก #ภาษาภาคกลาง #ราคาบ #ฟันห่าง #วัสดุธรรมชาติ #เฟิร์นสาย #หนูดี #กางเกงขาสั้นแฟชั่น #เว็บพันทิพย์ #นมผึ้ง #ลัคนาราศี #ช่วงเวลา #วอลนัท #กระโปรงสุ่ม #ฝันว่า #อดทนกับความเหงา #โรคต้อหิน #สาคูแคนตาลูป #ขอนแก่น #ภาพกราฟฟิก #หมอ #ชะอำ
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , สูตรอาหาร , สูตรน้ำพริก , สูตรน้ำจิ้ม , สูตรของหวาน , สูตรเบเกอรี่ , สูตรเครื่องดื่ม

MarketJJ.com