ลงประกาศฟรี | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า  

ค้นหาสินค้า :     หมวดหมู่ :    

คอมพิวเตอร์ มือถือ กล้อง รถยนต์ อสังหาริมทรัพย์ เฟอร์นิเจอร์ แต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ต้นไม้ แต่งสวน กีฬา ออกกำลังกาย ท่องเที่ยว
แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องสำอาง สุขภาพ อาหารเสริม แม่และเด็ก แต่งงาน สัตว์เลี้ยง อาหาร เครื่องดื่ม หนังสือ พระเครื่อง อุตสาหกรรม ธุรกิจเสริมหน้าแรก > เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ภายในบ้าน > รับเหมาต่อเติม บิ้วอิน

รับทำเหล็กดัด พ่นด้วยสีอบ หรือ สีฝุ่น Powder Coating เเละรับติดตั้งมุ้งลวด มุ้งไฟเบอร์ งานกันสาด โครงหลังคา สแตนเลส ทำงานเหล็กทุกชนิด รับประกันงานดี

ราคา :  ไม่ระบุ บาท
สภาพสินค้า :  สินค้าใหม่
ยี่ห้อ :  รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่
รุ่น :  รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่
อัพเดท :  12 ม.ค. 2558 10:47:57
ip :  183.88.22.1xx
ชื่อผู้ขาย : คุณกอลฟ์

อีเมล์ผู้ขาย : chiangmaimetalwork@gmail.com

โทรศัพท์ผู้ขาย : 087-1828594

มือถือผู้ขาย : 087-1828594

ที่อยู่ผู้ขาย : http://www.cmmetalwork.com

จังหวัด : เชียงใหม่

อัพเดทสินค้า : 12 ม.ค. 2558 10:47:57

เริ่มประกาศสินค้า : 13 พ.ย. 2557 13:23:51


สำหรับเจ้าของประกาศ

อัพเดทประกาศ | แก้ไขประกาศ | ลบประกาศ


รับทำเหล็กดัด พ่นด้วยสีอบ หรือ สีฝุ่น Powder Coating เเละรับติดตั้งมุ้งลวด มุ้งไฟเบอร์ งานกันสาด โครงหลังคา สแตนเลส ทำงานเหล็กทุกชนิด รับประกันงานดี

รับทำเหล็กดัด พ่นด้วยสีอบ หรือ สีฝุ่น Powder Coating เเละรับติดตั้งมุ้งลวด มุ้งไฟเบอร์ งานกันสาด โครงหลังคา สแตนเลส ทำงานเหล็กทุกชนิด รับประกันงานดี สีฝุ่นอุตสาหกรรม เชียงใหม่โลหะการ ราคาไม่แพง ซึ่งเหล็กดัดสีอบของเราได้ผ่านกระบวนการกรรมวิธีที่ได้ มาตราฐาน ทนทาน ไม่ลอกล่อน มีลายให้เลือกหลากหลาย ตามเเบบที่ท่านต้องการ เพราะเรามีระบบการทำสี powder coat ของเราเอง เเละที่สำคัญราคาเป็นกันเอง

สีอบ หมายถึง สีระบบ Powder coating คือ ใช้เนื้อสีเป็นผง พ่นเป็นฝุ่นไปจับกับชิ้นงานที่เตรียมผิวไว้แล้ว ด้วยระบบการล้างทำความสะอาด ล้างไขมัน และพ่นผงสีผ่านประจุไฟฟ้ามาเพื่อให้ตัวสีเข้าไปจับกับชิ้นงานได้ทุกซอกมุมจากไฟฟ้าสถิตย์ เสร็จแล้วจึงนำไปเข้าห้องอบร้อน ประมาณ 180-200 องศา สีฝุ่งนั้นจะละลายเคลือบผิวชิ้นงานอย่างสมบูรณ์ ป้องกันสนิมได้ดียิ่ง และยังได้เนื้อสีที่เรียบเนียนสวยงาม

เราเข้าใจในความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี งานของเราเน้นที่รายละเอียด งานดี สวยงาม แข็งแรง ทนทานเลือกใช้แต่วัสดุที่ดี มีคุณภาพ เหล็กที่ใช้ทำเหล็กดัดนั้น เป็นเหล็กตัน แข็งแรง ทนทาน เก็บงานละเอียดเรียบร้อย รวมไปถึงสีที่ใช้เป็นสีอบจากโรงงานอย่างดี ไม่ลอกรล่อนง่ายๆ งานที่ออกมานั้นจึง สวยและแข็งแรง

www.cmmetalwork.com รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่
รับทำและติดตั้งเหล็กดัดในเชียงใหม่ โดยงานทุกชิ้นผลิตจากวัสดุชั้นดี โดยฝีมือคนไทยแต่ไอเดียสากล ใช้สีฝุ่น powder coat เพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพ ทนทานและสวยงาม ทันสมัย เหมาะสมตามต้องการ และเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของท่าน รับทำเหล็กดัดในเชียงใหม่ เหล็กดัดหน้าต่าง งานเหล็กตามแบบ หลังคา กันสาด เมทัลชีท โพลีคาร์บอเนต รับประกัน งานดี

ในส่วนการทำงานเหล็กดัดของเราเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่มีความสวยงาม ประกอบไปด้วย การวัดหน้างาน, การออกแบบ, การขึ้นลวดลาย, การเชื่อม, การทำสี, การขนส่งและการติดตั้ง ซึ่งขั้นตอนทุกขั้นตอนจะต้องใช้ความประณีต เช่น การเชื่อมเราจะใช้เครื่องเชื่อม MIG (ซึ่งกระบวนการเชื่อมนี้จะใช้ในระบบอุตสาหกรรม จึงหมดปัญหาเรื่องเชื่อมไม่ติด รอยเชื่อมไม่สวย) ส่วนการทำสี เราใช้การทำสีแบบ สีเพาว์เดอร์โค้ท (Powder Coat) ซึ่งเป็นสีทีใช้ในอุตสาหกรรม เป็นสีที่มีคุณสมบัติมีความคงทน ไม่มีกลิ่นเหม็น ทำความสะอาดง่าย สีไม่ย้อย ส่วนการเชื่อมหน้างาน เราจะใช้เครื่องเชื่อม TIG ซึ่งขณะเชื่อมจะไม่มีสะเก็ดไฟ เพื่อป้องกันการเกิดอัคคีภัย เป็นต้น


งานเหล็กดัดสีอบ
สีอบ หรือ สีฝุ่น (Powder Coat) มีคุณสมบัติ ทนแดด ทนฝน สีไม่ย้อย สีเรียบสม่ำเสมอ ไม่เยิ้มเป็นก้อน มีความเงางาม ไม่มีปัญหาสีผิดเพี้ยนและกลิ่นเหม็น

ข้อดีของสีฝุ่น (Powder Coating) มีหลายประการ คือ สีฝุ่นที่พ่นเคลือบนี้จะทำให้ชิ้นงานทนการขูดขีด และ รอยกระแทกต่างๆ ได้ดี เป็นมันเงา เพิ่มความสวยงาม หลุดลอกออกยาก ไม่ค่อยสกปรก ทำความสะอาดง่าย ซึ่งการพ่นสีฝุ่นเหล่านี้จำเป็นต้องใช้ช่างที่มีประสบการณ์พอสมควร เพื่อป้องกันความผิดพลาด และเสียหายของชิ้นงานต่างๆ

งานพ่นทรายหรือยิงทราย
เราสามารถทำได้หลายอย่าง เช่น พ่นทรายทำป้าย, พ่นทรายล้างผิว, พ่นทรายล้างสนิม (จะดีกว่าการขัดกระดาษทรายเพราะสามารถเข้าได้ทุกซอกทุกมุม) พ่นทรายให้ผิวด้าน เป็นต้น
การพ่นทรายคือ กระบวนการขัดผิวชิ้นงานด้วยเครื่องพ่นทราย โดยมีแรงดันจากปั้มลมเป็นแรงขับเคลื่อนทรายให้ไปกระทบผิวของชิ้นงาน ทำให้ขัดผิวได้รวดเร็ว เข้าถึงทุกซอกทุกมุม ดีกว่าการขัดด้วยมือ เราสามารถเลือกให้ผิวของชิ้นงานหยาบหรือละเอียดได้ตามต้องการโดยการเลือกขนาดของเม็ดทรายที่ใช้

ดูรูปผลงานเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cmmetalwork.com


สนใจติดตั้งเหล็กดัด
ติดต่อ คุณกิติคม (กอล์ฟ) เชียงใหม่โลหะการ
Tel. 087-182 8594, 081-386 3314
Email: chiangmaimetalwork@gmail.com
Website : http://www.cmmetalwork.com

รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่, รับทำเหล็กดัด, รับติดตั้งเหล็กดัดประตู, เหล็กดัดหน้าต่าง,รับติดตั้งมุ้งลวด มุ้งไฟเบอร์ รับทำงานสเตนเลส, รับทำงานเหล็กทุกชนิด รับประกันงานดี,ทำ สีอบ powder coat, เชียงใหม่โลหะการ
Tag : ทำหลังคาเมทัลชีท , รับทำเหล็กดัด , รับทำเหล็กดัดเชียงใหม่สินค้าใกล้เคียง  -  หมวดสินค้า > เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ภายในบ้าน

รับทำเหล็กดัด พ่นด้วยสีอบ หรือ สีฝุ่น Powder

ราคา ไม่ระบุ บาท


เตียงนอน 3.5 ฟุต สีขาว คุณภาพส่งออก

ราคา ไม่ระบุ บาท

ร้าน : Furnista Furniture


ชั้นวางรองเท้า 6 ชั้น n

ราคา 650 บาท

ร้าน : Furnista Furniture


วอลเปเปอร์ติดผนัง พร้อมติดตั้ง 0892184986

ราคา ไม่ระบุ บาท

ลดเหลือ 0 บาท

ร้าน : Furnista Furniture


รับฝากส่งสินค้าจากญี่ปุ่น นำเข้าสินค้าจากญี่ป

ราคา ไม่ระบุ บาท

ลดเหลือ 0 บาท

ร้าน : Furnista Furniture


วอลเปเปอร์ติดผนัง ราคาถูก 0892184986วอลเปเปอร

ราคา ไม่ระบุ บาท

ลดเหลือ 0 บาท

ร้าน : Furnista Furniture


สินค้าดี มีรับประกัน ใช้งานรุ่นสู่รุ่น กับโคร

ราคา ไม่ระบุ บาท

ร้าน : Furnista Furniture


วอลเปเปอร์ติดผนัง พร้อมติดตั้ง 0892184986

ราคา ไม่ระบุ บาท

ลดเหลือ 0 บาท

ร้าน : Furnista Furniture


ชั้นวางรองเท้า 6 ชั้น k

ราคา 650 บาท

ร้าน : Furnista Furniture


ชั้นวางรองเท้า 6 ชั้น B

ราคา 650 บาท

ร้าน : Furnista Furniture


, ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ความรัก , ดูดวง , กินเที่ยว , วาไรตี้ , ข่าวใหม่ , ข่าวดารา , ท่องเที่ยว , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , โฆษณาฟรี , ร้านค้าออนไลน์ , โทรศัพท์มือถือ ,

ซื้อ ขาย สินค้า
- ขายของออนไลน์
- ลงประกาศฟรี
- ร้านค้าออนไลน์
- เปิดร้านค้าออนไลน์
- เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี
- ร้านค้าเข้าระบบ
สินค้าสำหรับผู้หญิง
- เสื้อผ้า แฟชั่น นาฬิกา กิ๊ฟช๊อป
- เครื่องสำอาง ความงาม
- สุขภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
- แม่และเด็ก
- แต่งงาน
สินค้าไอที
- คอมพิวเตอร์
- มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร
- กล้อง อุปกรณ์ถ่ายภาพ
รถ บ้าน ต้นไม้
- รถยนต์ ยานพาหนะ
- บ้าน อสังหาริมทรัพย์
- เฟอร์นิเจอร์
- เครื่องใช้ไฟฟ้า
- ต้นไม้ แต่งสวน
งานอดิเรก
- สัตว์เลี้ยง
- พระเครื่อง
- อาหาร เครื่องดื่ม
- หนังสือ
ธุรกิจ ท่องเที่ยว
- เครื่องจักร อุตสาหกรรม
- ธุรกิจเสริม
- กีฬา ออกกำลังกาย
- แพ็กเกจทัวร์ โรงแรม ที่พัก

© Copyright 2004-2019 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537